Phụ nữ Kinh Doanh Online hay kinh doanh online nói chung hay bị miệt thị rằng là nghề đa cấp, bán sản phẩm không chất lượng này kia. Xin thưa đó chỉ là một vài con sâu làm rầu nồi canh thôi! Chính vì vậy, các bạn mua hàng nhớ chọn chỗ uy tín, thương hiệu, tin tưởng mua sẽ không bị lầm. Ngày nay, với tốc độ phát triển như vũ bão của thời đại 4.0 thì kinh doanh online thật sự lên ngôi.

Các bạn thử nhớ lại xem khi dịch bệnh covid hoành hành, khi tiên tai bão lụt triền miên thì đa phần các hình thức kinh doanh khác đều bị ảnh hưởng nặng nề. Riêng với kinh doanh online lại ít bị ảnh hưởng nhất. Thậm chí nếu ai biết nắm bắt còn tạo ra những kết quả vượt trội khi nhìn chung tình hình thị trường đều khó khăn! Hôm nay Hồng Tú – CEO Đẹp Thật Đẹp Store xin chia sẻ đến chị em những kinh nghiệm mà bản thân đã trải qua khi kinh doanh online.

Tại sao nên kinh doanh online, kinh doanh online có phải là một nghề?

Riêng cá nhân Tú đã lựa chọn hình thức kinh doanh online gần 10 năm nay. Chỉ KINH ONLINE KHÔNG LÀM MỘT NGHỀ NÀO KHÁC NỮA ! Tú thấy chưa bao giờ hối hận về quyết định và lựa chọn của mình! Tại sao ư?

Tại sao nên kinh doanh online, kinh doanh online có phải là một nghề?

Thứ nhất: Kinh doanh online cho Tú có thời gian linh động chăm lo gia đình, linh động di chuyển những nơi mình thích mà vẫn có thể kiếm được tiền.

Thứ hai: Thời buổi 4.0 rồi giờ mọi thứ đều được tối ưu hoá. Chính vì vậy, cũng là kinh doanh sao không chọn kinh doanh online? Để tiếp cận và phục vụ được khách hàng trên khắp cả nước, và thậm chí ở nước ngoài. Giờ ai cũng dùng các mạng xã hội đúng không nào?

Thứ ba: Từ khi kinh doanh online Tú có đội nhóm, các chị em cộng sự rất thân thiết, môi trường làm việc rất chuyên nghiệp, văn minh, cùng tiến. Mọi người rất thân và luôn hỗ trợ nhau hết mình. Nếu làm ở 1 môi trường offline hay hình thức khác thì Tú đã không thể quen biết cùng 1 lúc nhiều chị em trên khắp mọi miền đất nước như vậy.

Thứ tư: Kinh doanh online cho phép bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu cùng với những nỗ lực đó, tiền vốn đó, công sức đó bạn bỏ ra khi bạn kinh doanh bằng các hình thức khác.

Thứ năm: Có nhiều cơ hội học tập từ nhiều nguồn kiến thức và xinh đẹp hơn mỗi ngày, cập nhật nhanh hơn về các xu hướng hiện tại.

Đó là 1 trong số rất nhiều cái lợi mà bản thân Tú nghiệm ra từ khi kinh doanh online. Còn các chị em thì sao ạ? Có ai đồng quan điểm “Phụ Nữ Kinh Doanh Online” luôn có lợi thế không ạ???

Phụ nữ nên kinh doanh gì?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm tốt để bắt đầu kinh doanh, có thể kể đến các sản phẩm phù hợp với chị em như: Mỹ phẩm, thời trang, đồ gia dụng, đồ trẻ em, đồ mẹ bầu, thức ăn vặt, thực phẩm giảm cân… và rất nhiều thứ khác.

Các bạn nên chọn sản phẩm có thương hiệu uy tín, nhiều người sử dụng để có thể đi lâu dài và biến nó thành một nghề kiếm tiền cho bản thân và gia đình.

Các bạn có đoán được Hồng Tú sẽ chọn kinh doanh gì không? Đó là mỹ phẩm. Vậy vì sao Hồng Tú lại chọn kinh doanh mỹ phẩm mà không phải bất cứ một mặt hàng nào khác?

Mỹ phẩm Dr. Lacir thương hiệu đáng cân nhắc!

Ai cũng biết kinh doanh online bây giờ là XU THẾ, nhưng tại sao lại nên kinh doanh mỹ phẩm?

Ngày xưa, con người ta chỉ có nhu cầu ăn no mặc ấm. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, con người có nhu cầu cao hơn được ăn ngon, mặc đẹp. Chính vì vậy nhu cầu làm đẹp không ngừng tăng lên. Nên có thể nói mỹ phẩm là nhu cầu thiết yếu của chị em phụ nữ.

Ms. Bùi Thị Hồng Tú - CEO Đẹp Thật Đẹp Store, Giám Đốc PTTT Hệ Thống Mỹ Phẩm Cao Cấp Dr.Lacir

Vậy tại sao không Tú chọn kinh doanh mỹ phẩm khác mà lại là mỹ phẩm Dr. Lacir? Vì ở Dr. Lacir Hồng Tú có sản phẩm chất lượng, được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản. Có chính sách đãi ngộ tốt và có định hướng phát triển dài lâu.

Đặc sản của thương hiệu Dr.Lacir chính là con người. Chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ nhau phát triển công việc, cùng làm việc trong một môi trường văn minh, cùng tiến. Ngoài ra bộ sản phẩm Dr.Lacir rất đa dạng, chăm sóc toàn thân từ trong ra ngoài. Do đó phụ nữ kinh doanh online chọn mỹ phẩm là lựa chọn luôn tốt.

Xem chi tiết: Tổng hợp các mẫu sản phẩm bán chạy nhất của Dr.Lacir TẠI ĐÂY

Tại sao phải kinh doanh online? 7 Lý do khiến phụ nữ nên khởi nghiệp kinh doanh online!

1. Tự do

Đầu tiên bạn sẽ có sự Tự do, tự do ở đây là bạn có thể làm việc bất cứ lúc nào và ở đâu tuỳ thích, chỉ cần có một thiết bị kết nối INTERNET, không phải bận tâm việc xin nghỉ phép, hay những nguyên tắc khô cứng khác khi như làm việc tại văn phòng.

2. Tiền

Chúng ta hãy quên cái khái niệm “Em làm vì đam mê đi”, quan trọng “Đam mê của em là tiền”, trước tiên kinh doanh là để kiếm tiền. Vậy hãy cố gắng kiếm thật nhiều tiền nhé.

3. Thời gian

Bạn là phụ nữ nên bạn sẽ có gia đình và những đứa trẻ. Bạn cần nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và con cái, việc kinh doanh online ở nhà bạn có thể dành nhiều thời gian cho gia đình hơn!

Tại sao phải kinh doanh online? 7 Lý do khiến phụ nữ nên khởi nghiệp kinh doanh online!

4. Tôn trọng

Nếu bạn có tiền, bạn sẽ không phải xin tiền chồng hoặc người khác. Mọi người sẽ tôn trọng bạn!

5. Cần ít vốn

Với kinh doanh truyền thống, bạn phải tốn chi phí mặt bằng, nhân viên, kho hàng, rất nhiều chi phí quản lý khác. Còn với kinh doanh online, chỉ cần 1 thiết bị kết nối internet là đủ.

6. Phát triển bản thân

Kinh doanh online không chỉ kiếm tiền bạn còn có thể nâng cao kĩ năng sống và kĩ năng bán hàng, giao tiếp thông qua các lớp đào tạo kỹ năng miễn phí…

7. Tạo lập giá trị cho cộng đồng

Bạn gắn kết với cộng đồng, trao giá trị nhiều hơn cho cộng đồng và bạn sẽ thấy mình có giá trị hơn. Tự tin hơn và sống tốt hơn!

Vậy có nên kinh doanh online hay không?

Quyền năng lớn nhất của chúng ta đó chính là quyền năng lựa chọn

  • Chúng ta có quyền lựa chọn những cách làm để có được những thứ chúng ta mong muốn.
  • Chúng ta có quyền lựa chọn cách sống để có 1 cuộc sống mà chúng ta cho là phù hợp và hạnh phúc với chúng ta .
  • Chúng ta có quyền lựa chọn tất cả những thứ tốt đẹp nhất trong cuộc đời này vì ” Chúng Ta Xứng Đáng “
  • Chỉ là trong chúng ta ” ai là người có đủ bản lĩnh để lựa chọn những thứ tốt nhất cho mình mà thôi “

Do đó với Xu Thế hiện nay và những lợi ích Kinh Doanh Online mang đến thì đây sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc cho chị em chúng ta. Hồng Tú chỉ đưa ra phân tích, tư vấn từ góc độ cá nhân, đây không phải lời khuyên các bạn từ bỏ công việc hiện tại của mình để Kinh Doanh Online, nhưng thử sức ở lĩnh vực mới sẽ giúp bạn có thu nhập xứng đáng.

Quyết định là ở bạn, thu nhập của bạn sẽ đến từ quyết định đó.

Quyết định là ở bạn, thu nhập của bạn sẽ đến từ quyết định đó.

Phụ nữ kinh doanh online? Nên hay không nên?

Đây có lẽ là câu hỏi rất khó để đưa ra lời khuyên tốt nhất, mà chỉ có lời khuyên phù hợp với riêng mỗi người.

Bạn muốn vẫn mãi như vậy ở công việc cũ, hay cần thời gian cho gia đình, hay cần thu nhập cao hơn trong cuộc sống, hay cần phát triển bản thân mang lại giá trị tốt hơn cho cộng đồng….

Hoặc bạn cần thêm thông tin tư vấn từ Hồng Tú hãy liên hệ Hồng Tú ngay nhé: Gặp chuyên gia 0963.206.234 (Zalo) hoặc Facebook

Sản phẩm giúp Hồng Tú kiếm tiền nhanh chóng mà lại ít vốn TẠI ĐÂY

Bắt đầu từ hôm nay: Chính sách hợp tác cùng Mỹ Phẩm Dr. Lacir TẠI ĐÂY

Đọc đến đây Hồng Tú nghĩ mọi người cũng đã có quyết định cho riêng mình, tới với nhau là cái duyên, Hồng Tú luôn tôn trọng quyết định của mọi người và mong muốn mang đến cơ hội hợp tác tốt nhất cho mọi người, phụ nữ kinh doanh online thật nhé cả nhà.

Chúc mọi người có được lựa chọn ưng ý nhất. Mãi Yêu!

Ban biên tập: Đẹp Thật Đẹp Store

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời