Bằng việc truy cập vào website của Đẹp Thật Đẹp, nghĩa là bạn đã chấp thuận các nội dung trong điều khoản sử dụng này.

Chúng tôi có quyền điều chỉnh, bổ sung, hoặc ngừng hoạt động một hoặc nhiều nội dung trong điều khoản sử dụng này. Tất cả những điều chỉnh có thể được áp dụng ngay lên website mà không cần thông báo trước với quý khách.

Khi bạn tiếp tục truy cập và sử dụng những dịch vụ website cung cấp sau các thay đổi, nghĩa là bạn đã chấp nhận những điều chỉnh đó.

Hướng Dẫn Sử Dụng Website

Đối tượng truy cập vào website Đẹp Thật Đẹp cần là cá nhân trưởng thành, đủ 18 tuổi, có trách nhiệm pháp lý hoặc đối tượng chưa đủ 18 tuổi được quyền truy cập và sử dụng các dịch vụ dưới sự giám sát của cá nhân hợp pháp.

Quý khách có thể tạo mới một tài khoản riêng dùng để sử dụng trong mục đích mua sắm trên website của chúng tôi.

Điều khoản dịch vụ Đẹp Thật Đẹp Store

Website này chỉ cung cấp thông tin về sản phẩm, không đại diện cho đơn vị sản xuất sản phẩm. Do đó, những bình xét hiển thị trên website là quan điểm chủ quan của cá nhân khách hàng mà không phải là quan điểm chung của chúng tôi.

Bạn cần đăng ký tài khoản tại website với các dữ liệu cá nhân chính xác. Các thông tin có thể thay đổi tùy thuộc vào thực tế của quý khách. Bạn cần tự trách nhiệm với thông tin tài khoản, bảo mật bằng mật khẩu cũng như các hoạt động mua sắm, bình luận của bạn trên trang web.

Chúng tôi từ chối trách nhiệm đối với những mất mát, thiệt hại xuất phát từ việc quý khách không tuân thủ Điều khoản sử dụng.

Không lợi dụng hay nhân danh website cho bất kỳ mục đích thương mại vào hoặc liên hệ với các bên khác nếu không được chúng tôi cho phép. Nếu vi phạm, chúng tôi có quyền ngừng cung cấp dịch vụ, chặn truy cập, xóa tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

Website có thể gửi email với nội dung quảng cáo cho quý khách. Trường hợp không muốn nhận những email này, quý khách có quyền từ chối.

Chấp Nhận Đơn Hàng và Giá Cả

Đơn hàng của bạn có thể bị chúng tôi hủy hoặc từ chối nếu có bất kỳ sự cố nào liên quan đến lỗi hệ thống, lỗi kỹ thuật.

Các thông tin về sản phẩm và giá thành được cung cấp chính xác và cụ thể nhất cho bạn. Mặc dù vậy, một số sai sót có thể có như chênh lệch giá trên website với giá bán thực tế, sai giá… Với những trường hợp này, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để xử lý.

Chúng tôi có quyền hủy hoặc từ chối đơn hàng bất kỳ dù cho nó đã được xác nhận hoặc thanh toán. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để nói rõ lý do và xử lý.

Quyền Pháp Lý

Toàn bộ nội dung của website cũng như nội dung trong Điều khoản sử dụng này đều phù hợp và được xây dựng trên cơ sở chấp hành luật pháp Việt Nam. Mọi tranh chấp sẽ được giải quyết dựa trên Điều khoản và dựa trên quyết định của cơ quan pháp luật.

Thương Hiệu và Bản Quyền

Tài sản của chúng tôi liên quan đến website bao gồm quyền sở hữu trí tuệ, nội dung bài viết, thông tin sản phẩm, hình ảnh, âm thanh, video, các ấn phẩm khác… Tất cả những gì thuộc phạm vi của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam cũng như quốc tế.

Quy Định Về Bảo Mật

Chúng tôi đề cao việc bảo mật thông tin khách hàng. Tất cả dữ liệu cá nhân được mã hóa để bảo mật tuyệt đối.

Nghiêm cấm các hành vi can thiệp và xâm nhập trái phép vào website thông qua bất kỳ hình thức nào. Đồng thời, nghiêm cấm truyền bá, phát tán, cổ vũ cho các hành vi xâm nhập trái phép, can thiệp, phá hoại website. Mọi hành vi tiêu cực đều sẽ được chúng tôi đưa ra cơ quan pháp luật để xử lý theo quy định.

Thông tin giao dịch và cá nhân sẽ được bảo mật trừ trường hợp được yêu cầu bằng văn bản từ cơ quan có thẩm quyền.

Thay Đổi, Huỷ Bỏ Giao Dịch Tại Website

Quý khách hàng có quyền yêu cầu hủy giao dịch thông qua hotline của chúng tôi – 0963206234.

Quý khách hàng có quyền hoàn hàng, trả hàng, đổi hàng theo đúng quy định của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)