Để thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng trên website Đẹp Thật Đẹp. Quý khách hàng vui lòng dành thời gian xem xét về chính sách vận chuyển của chúng tôi cung cấp sau đây:

Quy định chung

Đẹp Thật Đẹp Store cung cấp dịch vụ bán hàng và thanh toán trên phạm vi toàn Việt Nam. Chính sách chung về vận chuyển như sau:

– Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm có trong đơn hàng, đối chiếu với các thông tin về phiếu bảo hành, chứng từ, hóa đơn liên quan (nếu có) trước khi nhận. Nếu nhờ người khác nhận hộ thì vẫn phải thực hiện các bước kiểm tra trước khi lấy hàng. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm nếu có lỗi từ nhà sản xuất theo quy định sau khi khách hàng đã nhận sản phẩm.

Chính sách vận chuyển Đẹp Thật Đẹp Store

– Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm có nguồn gốc, chính hãng, có đủ thông tin và chứng từ đi kèm, gồm: Hóa đơn, phiếu giao, hóa đơn đỏ (nếu được yêu cầu). Do đó, nếu không xác định được những thông tin qua các giấy tờ này, khách hàng có quyền từ chối nhận sản phẩm.

– Thời gian vận chuyển có thể không đúng với dự kiến. Có thể chậm hơn dự kiện do một số lý do khách quan như: Địa chỉ nhận sai, khách hàng không có ở nhà, không liên hệ được, một số sự cố bất khả kháng khác. Chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng đến khách hàng càng sớm càng tốt.

– Nếu thời gian vận chuyển quá dự kiến đã lâu nhưng quý khách vẫn chưa nhận được hàng. Vui lòng liên hệ với Đẹp Thật Đẹp qua hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

Các hình thức vận chuyển

Chúng tôi cung cấp các hình thức vận chuyển bao gồm:

– Nhân viên Đẹp Thật Đẹp vận chuyển đến tận tay khách hàng (trong bán kính cho phép).

– Vận chuyển thông qua các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển. Trong đó, chuyển nhanh sẽ mất khoảng 3 – 5 ngày để nhận hàng. Chuyển thường sẽ mất 5 – 7 ngày nhận hàng.

– Nếu quý khách hàng đặt hàng với số lượng lớn (khách sỉ hoặc phân phối) sẽ được thỏa thuận vận chuyển bằng hình thức theo mong muốn với chúng tôi.

Phí vận chuyển và chính sách khác

– Đẹp Thật Đẹp hiện tại hỗ trợ 100% chi phí vận chuyển cho quý khách hàng, áp dụng từ 01 sản phẩm.

– Hỗ trợ đổi trả trong 3 ngày không cần lý do sau khi nhận hàng.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng để xác nhận đơn hàng trước khi giao hàng. Trước khi giao hàng, nhân viên đơn vị vận chuyển cũng sẽ liên hệ với khách hàng để nhận sản phẩm. Vui lòng giữ liên lạc!

 

5/5 - (1 bình chọn)