Cảm ơn Quý khách hàng đã ghé thăm website Đẹp Thật Đẹp!

Sự an toàn của khách hàng là một yếu tố được chúng tôi đề cao hàng đầu. Chúng tôi xây dựng Chính sách bảo mật nhằm giải thích cách thức chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng. Do vậy, vui lòng dành một ít thời gian để đọc Chính sách bảo mật của chúng tôi. Bằng việc tiếp tục truy cập và sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trên website depthatdep.com nghĩa là quý khách hàng đã đồng ý nội dung trong chính sách bảo mật này.

Thu Thập Thông Tin Cá Nhân

Các thông tin cá nhân của bạn sẽ được Đẹp Thật Đẹp thu thập, lưu trữ và sử dụng nhằm phục vụ trong các tác vụ mua hàng, thông báo và cung cấp dịch vụ cho bạn. Các thông tin chúng tôi thu thập được bao gồm: Tên gọi, ngày sinh, giới tính, địa chỉ, email, số điện thoại, thông tin phương thức thanh toán…

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Các thông tin của bạn sẽ được dùng để cung cấp các dịch vụ, xử lý đơn hàng đã đặt, thông báo các tin tức theo yêu cầu của bạn và theo chính sách hoạt động của website.

Chúng tôi cũng sẽ sử dụng các dữ liệu cá nhân trong việc kiểm soát và bảo vệ tài khoản của bạn. Đồng thời, phục vụ cho quá trình xác thực, tiến hành các giao diện online, nhận diện khách truy cập, nghiên cứu nhân khẩu học, gửi thông báo về dịch vụ và sản phẩm nếu có… Việc nhận thông báo hay không có thể được quý khách toàn quyền quyết định thông qua các thiết lập.

Thông tin cá nhân như tên gọi, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng sẽ được chúng tôi cung cấp cho đơn vị vận chuyển để phục vụ quá trình giao hàng.

Thông tin về đơn đặt hàng của khách hàng sẽ được lưu trữ vì lý do bảo mật. Mặc dù vậy, bạn có thể xem thông tin chi tiết thông qua website (đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản thành viên). Các thông tin bạn nhận được sẽ là đơn hàng đã mua, đơn hàng đã nhận, đơn hàng đang vận chuyển…

Trách nhiệm của quý khách hàng là cam kết về việc bảo mật thông tin cá nhân, không được tiết lộ cho bên thứ ba dưới bất kỳ hình thức nào. Đẹp Thật Đẹp cũng từ chối trách nhiệm trong trường hợp khách hàng sử dụng sai mật khẩu.

Các thông tin của bạn có thể được chúng tôi sử dụng cho quá trình nghiên cứu thị trường.

Bảo Mật

Các biện pháp nhằm bảo vệ tính an toàn thông tin sẽ được chúng tôi áp dụng phù hợp để phòng chống và ngăn chặn những xâm nhập trái phép, các hành vi làm mất, đánh cắp… hoặc gây tổn thất đến thông tin khách hàng.

Chúng tôi khuyến nghị bạn không nên cung cấp thông tin chi tiết về các phương thức thanh toán với bất kỳ ai dưới mọi hình thức. Việc truy cập và sử dụng dịch vụ của bạn trên website của chúng tôi được tiến hành qua các hình thức không được kiểm soát. Do đó, chúng tôi sẽ từ chối mọi trách nhiệm về các sự cố mất mát trong quá trình trao đổi thông tin của bạn trên nền tảng internet.

Bạn không được dùng bất kỳ một công cụ, phần mềm, chương trình hay một phương thức nào khác để can thiệp vào hệ thống vận hành của website. Chúng tôi nghiêm cấm tuyệt đối việc cố tình truyền bá, phát tán, xâm nhập hay phá hoại dữ liệu của hệ thống website. Tất cả hành vi vi phạm chúng tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Trong trường hợp được cơ quan chức năng yêu cầu cung cấp thông tin về quý khách hàng để phục vụ cho việc điều tra, chúng tôi buộc phải phối hợp để làm việc. Mọi khiếu nại, khiếu kiện, tố cáo liên quan đến mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng sẽ được xử lý dựa trên chính sách bảo mật này. Trường hợp xấu nhất sẽ buộc phải nhờ sự can thiệp từ các cơ quan pháp luật có thẩm quyền.

Quyền Lợi Khách Hàng

Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào thông tin dữ liệu cá nhân của bạn, có thể đề nghị hoặc yêu cầu chúng tôi thay đổi (hoặc cập nhật) mới các thông tin cá nhân sao cho chính xác nhất hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cũng có quyền yêu cầu chúng tôi ngừng việc thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của bạn cho mục đích nghiên cứu và tiếp thị sản phẩm.

Trân trọng!

5/5 - (1 bình chọn)